Chuyên đề tháng 01/2018

Chủ nhật - 28/01/2018 21:50
Chuyên đề tháng 01/2018

Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2018 tổ chuyên môn Mẫu giáo trường mầm non Trường Lộc tổ chức dạy chuyên đề rút kinh nghiệm cho tất cả giáo viên trong nhà trường. Với sự phân công dạy thực hành cô Ngô Thị Hạnh.

Tham dự tiết dạy có tất cả giáo viên và ban giám hiệu trong nhà trường. Tiết dạy bằng giáo án điện tử với đề tài Khám phá khoa học “Tìm hiểu một số con côn trùng” và đề tài Dạo chơi ngoài trời: Làm quen với câu chuyện “Cáo, Thỏ và Gà trống”của cô Ngô Thị Hạnh rất sinh động giúp cho các cháu học sinh phấn khích để tập trung vào tiết học của mình hơn. Với kinh nghiệm giảng dạy của mình giáo viên đã phần nào truyền tải được kiến thức và tâm huyết của mình vào tiết dạy giúp cho giáo viên tham dự cũng phần nào hiểu sâu hơn vào khả năng giảng dạy của mình; nhất là đối với một số giáo viên mới vào nghề.

Tiết dạy kết thúc ban giám hiệu nhà trường đã nhận xét và đưa ra rút kinh nghiệm cho toàn thể giáo viên đã tham dự.

Sau đây là 1 số hình ảnh: