Đại Hội Công đoàn trường mầm non Trường Lộc Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chủ nhật - 24/09/2017 22:41
Đại Hội Công đoàn trường mầm non Trường Lộc Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại Hội Công đoàn trường mầm non Trường Lộc Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội Công đoàn trường mầm non Trường Lộc Nhiệm kỳ 2017- 2022

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kì 2012 - 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì 2017 2022 đồng thời bầu ra Ban chấp hành Công đoàn mới có đủ năng lực, trình độ, có khả năng tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đại hội, có tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, có uy tín trong phong trào viên chức, lao động và hoạt động công đoàn; dám đấu tranh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên cơ sở mình. Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2017 Công đoàn trường Mầm non Trường Lộc đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2017- 2022.

 Sau phần chào cờ với không khí trang nghiêm, Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch và đoàn thư ký điều hành Đại hội. Quy chế làm việc của Đại hội công đoàn cơ sở Mầm non Trường Lộc nhiệm kỳ 2017 – 2022  cũng được đoàn chủ tịch nghiêm túc thông qua.
 
     Đoàn chủ tịch lên điều hành Đại hội

    Đại hội được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2017 với những thành tích xuất sắc mà các đoàn viên và Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Trường Lộc đã đạt được, đồng thời Ban chấp hành công đoàn khóa 2012 – 2017 cũng nghiêm túc kiểm điểm những yếu kém, thiếu sót của Ban chấp hành để có phương hướng rõ ràng hơn trong nhiệm kỳ tới.
      Đại hội còn được tiếp thu các ý kiến đóng góp sôi nổi của các đoàn viên về các m,ục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đổi mới phương thức tổ chức và nội dung hoạt động công đoàn nhà trường, các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, nâng cao chất lượng đội ngủ cán bộ, đoàn viên công đoàn, nâng cao chất lượng đời sống vật chất vàg tinh thần cho các đoàn viên trường MN Trường Lộc.

     
        Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Luyện- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của công đoàn trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tất cả các công đoàn viên công đoàn trường Mầm non Trường Lộc. Đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ mới, BCH công đoàn phải tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để có thể thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 
Đ/c: Nguyễn Thị Dương. Huyện ủy viên. Chủ tịch LĐLĐ huyện Can Lộc phát biểu ý kiến chỉ đạo đơn vị

Đại hội đã bầu ra được BCH Công đoàn trường MN Trường Lộc nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 3 đồng chí:
         + Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch công đoàn
         + Đồng chí Võ Thị Hoài Thơm - Ủy viên, phụ trách nữ công
         + Đồng chí: Ngô Thị Hạnh - Ủy viên, Phụ trách công tác khác
          Đại hội Công đoàn trường Mầm non Trường Lộc đã thành công tốt đẹp, hy vọng rằng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường mầm non Trường Lộc nhiệm kỳ Tác giả bài viết: Võ Thị Hoài Thơm

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn