Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Thứ bảy - 23/12/2017 22:16
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Thực hiện công văn số 600 của Phòng GD&ĐT-MN về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non. Thực hiện Kế hoạch năm học 2017 – 2018. Với tổng số 5/8 giáo viên tham gia dự thi, hội thi được tổ chức với 3 nội dung:
       - Phần thi SKKN
       - Phần thi lý thuyết:  Được tổ chức vào ngày 14/ 12/ 2017
       - Phần thi thực hành: Được tổ chức vào ngày 20/12/2017
      Hội thi được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào chuyên môn chăm sóc, giáo dục trẻ, công tác nuôi dưỡng tốt, chọn và công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về công tác chăm sóc giáo dục trẻ, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng, đồ chơi. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Cũng từ Hội thi này, những nhân tố mới, những hoạt động, những phần thi có chất lượng cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn. Sau đây là một số hình ảnh về hội thi.