Khai giảng năm học 2017-2018

Chủ nhật - 24/09/2017 21:09
Khai giảng năm học 2017-2018

Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học 2017-2018
        Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9Hoà chung cùng niềm vui của thầy, trò cả nước náo nức đón chào năm học mới. Với biết bao hứa hẹn về việc đổi mới căn bản và toàn diện của ngành GD&ĐT nước nhà. Chúng ta có thể thấy, điểm đổi mới đầu tiên là vào đúng thời khắc này, 7h30 ngày 5/9/2017 tất cả học sinh các trường học trên cả nước đều đồng loạt tổ chức lễ Khai giảng. Một lễ Khai giảng gọn nhẹ và trang trọng.
       Năm học 2016 – 2017 vừa qua tập thể CBGV, NV và các cháu toàn trường chúng ta đã nỗ lực cố gắng và đạt được nhiều thành tích trong học tập – rèn luyện, chất lượng giáo dục trong nhà trường không ngừng được nâng cao.
Năm học mới với khí thế mới, thực hiện những nhiệm vụ mới, mong rằng tất cả các bé trường mầm non Trường Lộc hay ăn, chóng lớn và ngoan ngoãn. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ra sức thi đua đổi mới phương pháp giáo dục và dạy học, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục cho trẻ.
      Lễ Khai giảng năm học mới khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi. Các  bé mầm non vui cười hớn hở với những quả bóng bay rực rỡ sắc màu. Ai cũng như trẻ lại trong buổi sáng mùa thu trong xanh mát mẻ không thể nào quên. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2017-2018.

Các bé 5 tuổi biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Các bé 5 tuổi biểu diễn văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới