Một số hoạt động chào mừng ngày 22/12 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ sáu - 22/12/2017 23:02
Một số hoạt động chào mừng ngày 22/12 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Hằng năm, cứ đến ngày 22/12 cả nước lại  tưng bừng chuẩn bị các hoạt động chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc. Quân đội ta đã trải qua chặng đường anh hùng: 73 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh.
        Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2017 và kỷ niệm 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân 22/12/1989 - 22/12/2017.  Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, cung cấp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ nhằm thực hiện tốt chủ đề “ Cháu yêu chú bộ đội” tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và các cháu Trường mầm non Trường Lộc đã tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa.
        Giáo viên các khối, lớp tham gia tổ chức các tiết dạy chuyên đề. Đặc biệt, Chiều ngày 21/12 khối mẫu giáo 4 tuổi, 5 tuổi tổ chức cho các cháu đi tham quan, trải nghiệm thắp hương và lao động vệ sinh tại Tượng đài liệt sĩ xã đê tưởng nhớ các anh hung liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Thông qua các hoạt động này giúp cán bộ giáo viên ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam ngoài ra còn bồi dưỡng cho các cháu lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của những người đã và đang hằng ngày không ngại hy sinh, khó khăn gian khổ đấu tranh để bảo vệ tổ quốc.

SAU ĐÂY MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG