Chúc mừng năm học mới 2018-2019

NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Chủ nhật - 11/03/2018 22:48
NGÀY HỘI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã xác định việc tổ chức ngày hội thể thao của bé giúp phát huy khả năng vận động của trẻ khuyến khích trẻ tích cực hoạt động, nhằm giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo. Đây cũng là điều kiện để nhà trường thực hiện xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo định hướng đổi mới giáo dục mầm non.
       "Ngày hội thể thao của bé" góp phần thực hiện chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non" với mục đích củng cố, tăng cường sức khoẻ, phát triển cân đối, hài hoà thể chất và tinh thần cho trẻ, rèn luyện các tư thế vận động cơ bản, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền, phát triển khả năng định hướng trong không gian, góp phần rèn luyện cảm giác, nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái dẹp qua các thao tác nhịp nhàng, đúng tư thế.
                      MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CỦA BÉ TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG LỘC

Tiết mục biểu diễn của lớp 5 tuổi bài "Em là bông hồng nhỏ"
       Chuẩn bị cho Ngày hội, các cô giáo của Trường MN Trường Lộc đã tận dụng mọi thời điểm, mọi không gian, khai thác triệt để đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học để dạy trẻ. Không những thế các cô còn bổ sung đa dạng các đồ dùng, đồ chơi tự tạo, tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, giúp trẻ tham gia tích cực, hứng thú, sảng khoái và đem lại sự vui sướng, làm thỏa mãn nhu cầu cho trẻ thông qua các hoạt động vận động mà nhà trường tổ chức cho trẻ như: đi, chạy, nhảy, ném, bò...

Đây cũng là cơ hội để tuyên truyền với các bậc phụ huynh cũng như toàn xã hội về GDMN, đặc biệt là lĩnh vực phát triển thể chất đối với trẻ. Qua đó, để lại cho trẻ những cảm xúc vui tươi, phấn khởi trong các hoạt động tập thể và tinh thần thể dục thể thao.

Màn đồng diễn toàn trường

Khối 4 tuổi biễu diễn bài "Bống bống, bang bang"

Lớp 5 tuổi khởi động trước lúc chơi trò chơi "Ném bóng vào rổ"

Lớp 4 tuổi A: "Kẹp bóng vào chân, bật qua 4-5 vòng"