TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ KHỎE MĂNG NON"

Thứ sáu - 15/04/2016 17:10
Hội thi "Bé khỏe măng non với tiếng hát dân ca"
TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG LỘC TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ KHỎE MĂNG NON"

Ngày 1 tháng 4 năm 2016 Trường MN Trường lộc tổ chức thành công hội thi : " Bé khỏe măng non với tiếng hát dân ca" Cấp trường.Về tham gia với hội thi có 4 đội thi với số cháu  38 cháu đến từ 5 nhóm lớp.Đội nhỏ tuổi nhất là đội số 3 đến từ nhóm trẻ 25 -36 tháng tuổi. đặc biệt  có sự tham gia của 18 phụ huynh tham dự với 4 đội thi . Về dự và chỉ đạo hội thi có đc Trần ThỊ Tịnh  cụm trưởng cụm Thượng can Hiêụ Trưởng Trường MN Yên lộc . Đc Trần Thị Lành  cụm phó cụm Thượng Can Hiệu Trưởng trường MN Song lộc  cùng với các đc Lãnh đạo xã  ,lãnh đạo các nhà trường  cùng với các ban nghành và hội phụ huynh  cùng với toàn thể nhân dân về dự và cổ vũ cho hội thi .Thông qua hội thi này giúp  các cháu được phát triển  toàn diện về mọi mặt . Đó là sự kết hợp với các bậc phụ huynh qua các làn điệu dân ca, những  giọng hát ngọt ngào của quê hương phường vải. Thông qua hội thi này tuyên truyền tới các bậc phụ huynh  và toàn xã hội  nhận thức  đúng đắn hơn  về tầm quan trọng và vai trò của nhà trường trong việc chăm sóc GD trẻ ở trường MN. Tạo điều kiện cho cô giáo và phụ huynh  cùng các cháu được giao lưu gần gũi nhau  hơn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Luyện