Tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 20/11/2017 23:19
Tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 và thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo 20 tháng 11. Ban Giám Hiệu, Tổ chuyên môn trường mầm non Trường Lộc phát động đợt thao giảng, dự giờ bắt đầu từ ngày 14/11 đến 17 tháng 11 năm 2017. Với mục đích:
       -  Góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và đổi mới phương pháp dạy học tại trường.
       - Tạo điều kiện để các giáo viên trao đổi, học hỏi, rút kinh nghiệm về chuyên môn.
      -  Kết hợp đánh giá năng lực GV với việc đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
      - Tạo được phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của các cháu.
       Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong đợt thao giảng chào mừng ngày 20/11: